Lịch sử hình thành

ULearn – IELTS Trainer, được thành lập từ 1/2015 với niềm đam mê dạy học của cô giáo tài năng Phương Thu – giảng viên có thâm niêm dạy IELTS được yêu thích nhiều năm liền của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Cho đến nay, 2018, trung tâm đã có thêm những cộng sự đáng tự hào – đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (tiến sĩ tâm lý học đến từ Mĩ, Anh, Nam Phi) & cả những thạc sĩ người Việt Nam có trình độ học thuật cao 8.5+ IELTS, tham gia giảng dạy. Từng bước xây dựng thương hiệu, với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đi đầu, chúng tôi khẳng định với người học qua từng bài giảng và kết quả đạt được của học viên sau mỗi khóa học. Sau hơn 3 năm hoạt động, ULearn gặt hái được nhiều thành quả rất đáng tự hào: hơn 300 học viên đạt IELTS 6.5+ ; và hơn 1000 người học đạt mục tiêu IELTS như mong muốn.

ULearn – Tiên phong về chất lượng đào tạo IELTS đứng đầu với chi phí hợp lý nhất!

Tầm nhìn – Sứ mệnh

“ULearn cung cấp các khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn để luyện thi IELTS với mức chi phí hợp lý nhất. Ưu tiên hàng đầu của ULearn là kết quả đầu ra của học viên dựa trên nền tảng “Tự học chủ động” dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

ULearn – mang cả thế giới vào trong những buổi học – cùng bạn chinh phục đỉnh cao 9.0 IELTS nhanh và rẻ nhất!”

Watching skilled teachers teach provided me with inspiration and ideas that I could replicate or college homework help with college-homework-help.org redesign to fit my learners.