SCHOLAR IELTS 6.0 – 7.0++

Có lẽ cái mốc IELTS 6.5 là mức điểm được phần lớn các bạn học mong muốn đạt tới, bởi đây là mức điểm đạt đầu ra của rất nhiều trường Đại học top đầu ở Việt Nam, trong đó có ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Không chỉ thế, mức điểm này cho phép các bạn đi du học mà có thể bỏ qua 1 năm học Tiếng Anh tại nước ngoài, được học trực tiếp chuyên ngành mình chọn, vừa tiết giảm chi phí lại đúng trọng tâm. Vậy nên, đỉnh cao IELTS 7.0++ đang đợi bạn chinh phục ở khóa Scholar, bạn có đủ tự tin để vượt qua chính mình và đạt được cột mốc vinh quang? 

Khóa học này phù hợp với đối tượng học viên nào?

Khóa học này đặc biệt phù hợp cho các bạn đã nắm vững cách xử lý các dạng bài thường gặp trong kỳ thi IELTS và có nền tảng ngữ pháp, từ vựng ổn định. Ở giai đoạn này, các bạn sẽ được mở rộng thêm các dạng bài khó, hiếm gặp trong kỳ thi IELTS khiến các sĩ tử không tránh khỏi bối rối khi gặp phải, đồng thời luyện thêm các bộ đề theo dạng bài ở mức độ khó. Đây cũng là thời điểm chín muồi để áp dụng những chiến thuật xử lý bài thi đã được học ở khóa trước để tăng tốc hoàn thiện đề bài trong khung thời gian cho phép, tăng cường kỹ năng quản lý thời gian Time Management. Chắc chắn sau khóa học này bạn sẽ tiến bộ vượt bậc đến chính bạn cũng không ngờ tới!

Học viên sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học này?

Mục tiêu: Đầu vào: 6.0 IELTS | Đầu ra: 7.0 ++ IELTS

Thời lượng:

  • 10 buổi x 3 tiếng/ buổi = 30h Listening & Reading (GV Việt Nam)
  • 10 buổi x 4 tiếng/ buổi = 30h Writing Task 1 & Writing Task 2 (GV Việt Nam + GV nước ngoài)
  • 10 buổi x 3 tiếng/ buổi = 30h Speaking (GV nước ngoài)

Giáo viên:

  • 50% giáo viên người Việt có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết
  • 50% giáo viên nước ngoài có bằng TEFL hoặc CELTA được trung tâm trả lương theo mức độ hài lòng và hiệu quả của người học.

Nội dung khóa học:

  • Là khóa học nâng cao, chuyên sâu với độ khó cao nhất trong 4 trình độ hiện có tại Ulearn, học viên sẽ được chú trọng luyện tập với nguồn tài liệu dồi dào HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, tương ứng 25-30 đầu sách IELTS chất lượng, đáng tin cậy.
  • Nâng cao, hoàn thiện Academic and Less-common Language Resources, bổ trợ kỹ năng Paraphrasing rất nhiều đặc biệt trong Writing và Speaking
  • Đối với 2 học phần Writing và Speaking, học viên sẽ được giáo viên sửa bài trực tiếp hàng tuần, và làm bài luyện tập – chấm chữa ngay trên lớp – đảm bảo chất lượng đầu ra. Học viên được khuyến khích viết lại để được chữa bài một cách kỹ lưỡng, được nhận chia sẻ từ các giáo viên có thâm niên, kinh nghiệm giảng dạy IELTS để tránh những lỗi sai thường gặp khi thi IELTS

Vậy làm thế nào để đăng ký học khóa SCHOLAR IELTS?

Bạn sẽ đăng ký làm bài Kiểm tra trình độ đầu vào ( Placement Test) trực tiếp tại Trung Tâm Tiếng Anh Ulearn. Nếu điểm kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn đạt trên 85% và bạn đã có kỹ năng Nghe – Đọc khá, bạn sẽ được xếp lớp học ngay theo khóa Scholar IELTS. 

Link đăng ký kiểm tra đầu vào: TẠI ĐÂY

I rallied together a few teachers across grade levels who agreed to let me set up a camera and research paper writer by https://paper-writer.org tripod in their classrooms.