1. https://www.ielts.org/
https://takeielts.britishcouncil.org/

Một trong những sai lầm ban đầu mà hội sĩ tử IELTS mắc phải là bỏ qua bài học và tìm hiểu về kỳ thi này. Ví dụ, các tiêu chí chấm thi, cách chấm điểm Listening và Reading, cách thức trình bày, các dạng bài cơ bản, đều là những nhân tố vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần phải biết trước khi lập trình cho mình một lộ trình học cụ thể, không quá sức nhưng vẫn đạt được mục tiêu đầu ra. Nếu Ielts.org là trang web chính thức của Đại học Cambridge – đơn vị kiến tạo ra kỳ thi IELTS, thì British Council và IDP là website của 2 đơn vị đứng ra tổ chức kỳ thi này . Chính vì thế việc tìm hiểu các nguồn tài liệu này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất, kiến thức chính thống về kỳ thi IELTS.

2. http://ieltsielts.com/
Được biết đến với chuỗi bài giảng trên youtube, ieltsielts.com là trang web chính thức của thầy Ryan, một trong những giáo viên dạy IELTS Writing lâu năm và giúp hàng triệu học sinh của ông đạt được band điểm mong muốn qua những khóa học online của mình.

3. http://ieltsliz.com/
Giống platform trang ieltsielts, trang ieltsliz được sáng lập bởi cô Liz, một giám khảo chấm thi IELTS. Hiểu rõ những yêu cầu của một người chấm thi đối với các thí sinh dự thi, cô đã xây dựng hệ thống bài giảng online vô cùng dễ hiểu, cách diễn đạt gần gũi, đúng trọng tâm, bám sát nội dung và hình thức xử lí bài thi IELTS. Cô Liz từng là sinh viên trường Đại học London, với hơn 20 năm giảng dạy Tiếng Anh, từng dạy ở nhiều quốc gia như Anh, Tây Ban Nha, New Zealand, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,… Trên trang web này, các bạn sẽ được tiếp cận một nguồn từ vựng, ideas, cũng như các tips làm bài Nghe – Nói – Đọc – Viết vô cùng hiệu quả!

4. http://www.ielts-exam.net/
Khác với Ielts Liz và Ielts Ryan, Ielts-exam là nguồn tài liệu tổ hợp gồm các bài luyện tập IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí – với nhiều bài mẫu (bao gồm cả Speaking và Writing). Nếu bạn đã cày hết bộ sách Cambridge đình đám và đang băn khoăn muốn tìm thêm các tài liệu luyện thi uy tín thì đây chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Das projekt wird von der baden-wrttemberg stiftung prufen, ob ghostwriter bwl untersttzt.