HOW TO SPEAK LIKE THE AMERICAN??

#Ulearn_Entertaining_Corner#Ulearn_SharingsĐã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh oái oăm: Nói Tiếng Anh…nhưng không ai hiểu bạn đang nói gì? ???Every MASTER was once a BEGINNER. Mình tin rằng, một người dù thành thạo tiếng Anh đến đâu, cũng có những ngày đầu gặp khó khăn trong cách phát âm và giao tiếp với người bản địa. Thế nhưng vì đâu, các bạn ấy lại có thể tạo được sự khác biệt, với giọng nói trầm bổng du dương "hệt như người bản xứ" trong khi vẫn có những bạn mãi không thể khá khẩm hơn được và điều này khiến các bạn cho rằng nói Tiếng Anh chuẩn là một Mission Impossible? ???Hôm nay, Ulearn sẽ chia sẻ cho các bạn một vài tips bỏ túi cực kỳ cực kỳ hữu dụng để giúp các bạn có được giọng Tiếng anh chuẩn – độc (Accent Reduction) của riêng mình nhé! 😉 Bắt đầu thôi! ???☝Tip 1: Your Accent is not a problem! Try to speak a bit slowly! ?‍♂?‍♀?‍♂?‍♀Jackie Chan – một diễn viên phim hành động kiệt xuất người Hồng Kông đã thu phục biết bao người hâm mộ trên khắp thế giới với những bộ phim Mỹ rất vang dội của ông. Nếu đã từng một lần xem phim của Thành Long, chúng ta đều phải công nhận với nhau rằng, giọng Tiếng Anh của ông vô cùng dễ nghe bởi tốc độ vừa phải, giọng nói rõ ràng. Vì thế nên, để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, hãy để người khác hiểu được những gì bạn nói bằng cách nói chậm lại nhé!✌Tip 2: Language has rhythm. Just make them hear the Music of what you say!????Nếu bạn nói Tiếng Anh bằng âm điệu phương ngữ của bạn, thì hãy từ bỏ ngay thói quen này. Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ có nhịp điệu, vậy nên hãy giành thời gian nghe tiếng Anh thật nhiều, bạn sẽ dần nhận ra thứ nhịp điệu này, cũng như những âm vực lên xuống như những nốt nhạc của từ vựng, và rồi ngôn ngữ của bạn sẽ giàu giai điệu như Jackie Chan mà thôi ;)?Tip 3: Speak in Sound Units! Nếu bạn học Speaking tại #Ulearn, bạn sẽ nhận thấy rằng các thầy cô thường xuyên chỉ cho các bạn cách nối từ, nối âm (#chunking) để nói sao cho thật tự nhiên. Chúng ta có thể đọc, có thể nhìn từng chữ, từng từ, nhưng trong văn nói, chúng ta không nói từng từ một, mà là nối từ một cách khéo léo nhất, và điều đấy tạo ra giai điệu.???Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn học viên của #Ulearn sớm giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, tự tin, đúng chuẩn. Have a nice weekend and See you all moahhhhh <3 <3 <3 Nguồn: THNRK————————?? Link đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra đầu vào Ulearn: https://goo.gl/PRKLSt?? Tìm hiểu lộ trình các khóa học của ULearn tại: https://goo.gl/u9HHv7————————?? Hotline: Ms. Thảo: 0168 7262 187 | Ms. Yến: 0916 068 886 ?? Tầng 6, tòa Ngân Hàng SCB, 470 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người đăng: ULearn – IELTS Trainer vào Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh oái oăm: Nói Tiếng Anh…nhưng không ai hiểu bạn đang nói gì? ???Every MASTER was once a BEGINNER. Mình tin rằng, một người dù thành thạo tiếng Anh đến đâu, cũng có những ngày đầu gặp khó khăn trong cách phát âm và giao tiếp với người bản địa.

Thế nhưng vì đâu, các bạn ấy lại có thể tạo được sự khác biệt, với giọng nói trầm bổng du dương “hệt như người bản xứ” trong khi vẫn có những bạn mãi không thể khá khẩm hơn được và điều này khiến các bạn cho rằng nói Tiếng Anh chuẩn là một Mission Impossible? ???

Hôm nay, Ulearn sẽ chia sẻ cho các bạn một vài tips bỏ túi cực kỳ cực kỳ hữu dụng để giúp các bạn có được giọng Tiếng anh chuẩn – độc (Accent Reduction) của riêng mình nhé!  Bắt đầu thôi! ???

Tip 1: Your Accent is not a problem! Try to speak a bit slowly!
Jackie Chan – một diễn viên phim hành động kiệt xuất người Hồng Kông đã thu phục biết bao người hâm mộ trên khắp thế giới với những bộ phim Mỹ rất vang dội của ông. Nếu đã từng một lần xem phim của Thành Long, chúng ta đều phải công nhận với nhau rằng, giọng Tiếng Anh của ông vô cùng dễ nghe bởi tốc độ vừa phải, giọng nói rõ ràng. Vì thế nên, để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, hãy để người khác hiểu được những gì bạn nói bằng cách nói chậm lại nhé!

Tip 2: Language has rhythm. Just make them hear the Music of what you say!????
Nếu bạn nói Tiếng Anh bằng âm điệu phương ngữ của bạn, thì hãy từ bỏ ngay thói quen này. Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ có nhịp điệu, vậy nên hãy giành thời gian nghe tiếng Anh thật nhiều, bạn sẽ dần nhận ra thứ nhịp điệu này, cũng như những âm vực lên xuống như những nốt nhạc của từ vựng, và rồi ngôn ngữ của bạn sẽ giàu giai điệu như Jackie Chan mà thôi 

?Tip 3: Speak in Sound Units!
Nếu bạn học Speaking tại Ulearn, bạn sẽ nhận thấy rằng các thầy cô thường xuyên chỉ cho các bạn cách nối từ, nối âm (#linking_sounds) để nói sao cho thật tự nhiên. Chúng ta có thể đọc, có thể nhìn từng chữ, từng từ, nhưng trong văn nói, chúng ta không nói từng từ một, mà là nối từ một cách khéo léo nhất, và điều đấy tạo ra giai điệu.

Nguồn: THNRK

Being that my english stinks, that’s https://essayclick.net/ quite a score.