SPEAKING PART 1 – Introduction and Interview

#Ulearn_SharingsTrong Speaking Part 1, các bạn sẽ được hỏi về những chủ đề quen thuộc như hometown & family?‍?‍?‍?⛺/ weather☔⛱/ food?/ hobby?/ languages spoken,… trong vòng 4-5 phút. Vì vậy, đa số sẽ thấy các câu hỏi khá dễ để trả lời, và tạo được tâm lý thoải mái trước khi giải quyết các phần tiếp theo.Video dưới đây đưa ra một câu hỏi ví dụ trong #Part1 #IELTS_Speaking. Cùng theo dõi và đánh giá xem cách trả lời của bạn học sinh này có hiệu quả hay không nhé?Điểm cộng:☑Dùng eye contact với giám khảo ☑ Phát triển ý đúng trọng tâm, yêu cầu của đề raĐiểm trừ:❌ Câu trả lời ngắn, chưa thực sự trôi chảy❌ Từ vựng hầu hết là những từ quen thuộc, thường gặp nên sẽ không được đánh giá cao.————————?? Đăng ký với Ulearn để được hướng dẫn phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả: https://goo.gl/QvGK5t?? Tìm hiểu lộ trình các khóa học của ULearn tại: https://goo.gl/5zNVLE————————? Hotline: 0975 82 35 36 | 0946 20 33 44?? Tầng 7, tòa nhà 470 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người đăng: ULearn – IELTS Trainer vào Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Trong Speaking Part 1, các bạn sẽ được hỏi về những chủ đề quen thuộc như hometown & family/ weather/ food/ hobby/ languages spoken,… trong vòng 4-5 phút. Vì vậy, đa số sẽ thấy các câu hỏi khá dễ để trả lời, và tạo được tâm lý thoải mái trước khi giải quyết các phần tiếp theo.

Video dưới đây đưa ra một câu hỏi ví dụ trong #Part1 #IELTS_Speaking. Cùng theo dõi và đánh giá xem cách trả lời của bạn học sinh này có hiệu quả hay không nhé?

Điểm cộng:
Dùng eye contact với giám khảo
 Phát triển ý đúng trọng tâm, yêu cầu của đề ra

Điểm trừ:
 Câu trả lời ngắn, chưa thực sự trôi chảy
 Từ vựng hầu hết là những từ quen thuộc, thường gặp nên sẽ không được đánh giá cao.

Die studierenden mssen seminare in der bachelorschreibenlassen.com deutschdidaktik besuchen, die anforderungen decken sich mit anforderungen des studiums.