FIGHT FOR LONGER LIFE EXPECTANCY AROUND THE GLOBE

[IELTS WRITING TASK 1]👩‍💼👩‍💼Học Writing Task 1 sẽ không còn trở nên quá khô khan và "khó đỡ" nếu chúng ta theo dõi những video thiết thực về các chủ đề liên quan. Video dưới đây rất hữu ích đối với những bạn còn gặp khó khăn khi miêu tả Line Graph. Tác giả đã dùng các cách paraphrase khác nhau để nói về Tuổi thọ của con người (Life Expectancy)👩‍🏫👩‍🏫 Đề tài: Ngày nay con người sống thọ hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nhiều so với những thế hệ đi trước. Vậy căn cứ vào đâu để khẳng định điều này? 👩‍👩‍👧‍👧 Cùng theo dõi và chia sẻ để nhiều người cùng tham khảo thêm cách miêu tả #Line_Graph trong #Writing_Task_1 nha ;)Nguồn: Bill Gates————————📝📝 Đăng ký với Ulearn để được hướng dẫn phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả: https://goo.gl/QvGK5t🔎🔎 Tìm hiểu lộ trình các khóa học của ULearn tại: https://goo.gl/5zNVLE————————📞 Hotline: 0975 82 35 36 | 0946 20 33 44📍📍 Tầng 7, tòa nhà 470 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người đăng: ULearn – IELTS Trainer vào Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

 

Đề tài: Ngày nay con người sống thọ hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nhiều so với những thế hệ đi trước. Vậy căn cứ vào đâu để khẳng định điều này?

Học Writing Task 1 sẽ không còn trở nên quá khô khan và “khó đỡ” nếu chúng ta theo dõi những video thiết thực về các chủ đề liên quan. Video dưới đây rất hữu ích đối với những bạn còn gặp khó khăn khi miêu tả Line Graph. Tác giả đã dùng các cách paraphrase khác nhau để nói về Tuổi thọ của con người (Life Expectancy)

Even though dawn do my essay was a native english speaker, she was unable to get more than band 6.