HOÀNG TRÀ MY

Học viên lớp IELTS Scholar

Kết quả: Overall IELTS 7.5 trong 2 tuần

  • Reading: 9.0
  • Listening: 7.5
  • Speaking: 6.5
  • Writing: 6.5

Chúng tôi gặp em – Hoàng Trà My vào một ngày mùa hè, khi em vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng và áp lực. Ấn tượng ban đầu là một cô bé khá khiêm tốn, nhã nhặn, nhưng lại mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với môn Tiếng Anh. Âu cũng là cái duyên, bởi vì suốt 3 năm cấp 3 học tại THPT Chuyên Hải Dương, em đã là một trong những cá nhân có thành tích học tập tốt trong lớp Chuyên Anh. Cũng chính vì thế, em tìm đến Ulearn – qua lời giới thiệu của người quen, với mục tiêu đạt điểm IELTS “cao” để đạt thành tích tốt thì đây sẽ là bệ đỡ vững chắc để em xin học bổng đi du học Mỹ.

Với mục tiêu rõ ràng, và một quyết tâm lớn, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của cô giáo Phương Thu, Trà My đã bắt tay vào hành trình luyện thi IELTS CẤP TỐC trong vòng chỉ có … 2 tuần. Hành trình này với nhiều người là không tưởng, thế nhưng lại là phương án khả thi của một cô gái đã giành trọn thanh xuân để HỌC CHẮC NGỮ PHÁP (sau này em đạt điểm 9.6 Tiếng Anh TN THPT, đồng thời đỗ Đại học Kinh tế Quốc Dân – Khoa Tài Chính Ngân Hàng). Kiến thức nền tảng đã vững, vấn đề giờ chỉ còn nằm ở việc nắm bắt các chiến thuật xử lý các dạng bài, sửa cách nói – lối viết bài không lan man mà phải mang văn phong academic.

Câu chuyện về Hoàng Trà My vẫn còn lưu lại qua lời của các chị Ulearn Support Team là một cô gái học cùng cô Thu một mạch từ 2h chiều đến 7 rưỡi tối mà không biết mệt, là một quá trình luyện thi thực sự nghiêm túc để nhanh chóng làm quen với cách làm bài hiệu quả, là khi em thức đến 2h đêm để viết…5 bài Writing để cô kịp chữa. Vậy nên, kết quả em giành được là xứng đáng với nỗ lực của em, mặc dù vẫn để lại nhiều tiếc nuối cho chúng tôi vì em hoàn toàn có thể đạt mức điểm cao hơn thế nếu có nhiều thời gian luyện tập hơn. Trung tâm Ulearn chúc mừng em, và chúng tôi tin tưởng rằng con đường tương lai của em sẽ rộng mở, vì đã có certicated IELTS results, cũng vì ý chí tiến thủ ẩn giấu đằng sau vẻ ngoài một cô gái điềm đạm như em!

Coding up a pattern is orders of magnitude easier than developing from https://paper-writer.org a psd.